วันจันทร์ ที่ ๒๒ มีนาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔
นางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทนนักเรียนในแต่ละระดับชั้น ผู้ที่ทำคะแนนได้สูงสุด ในกิจกรรมพื้นที่สวย ห้องเรียนสะอาด และกิจกรรมห้องน้ำสุขสันต์ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ พุทธศักราช ๒๕๖๔
กิจกรรม "พื้นที่สวยห้องเรียนสะอาด"
-ระดับมัธยมศึกษา ตอนต้น
ชนะเลิศ ห้อง ๓/๑,๓/๒ และ ๓/๓
รองชนะเลิศ อันดับ ๑ ห้อง ๒/๒
รองชนะเลิศ อันดับ ๓ ห้อง ๑/๓
-ระดับมัธยมศึกษา ตอนปลาย
ชนะเลิศ ห้อง ๖/๓
รองชนะเลิศ อันดับ ๑ ห้อง ๔/๑
รองชนะเลิศ อันดับ ๓ ห้อง ๖/๔
กิจกรรม "ห้องน้ำสุขสันต์"
ชนะเลิศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒
รองชนะเลิศ อันดับ ๑ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓
รองชนะเลิศ อันดับ ๓ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

...รูปภาพเพิ่มเติม